Sơ Lược Về Mainspring
26/11/2016 327

Singapore là một trong những nước có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực Toán học.Mainspring là trung tâm đã được đăng ký với Bộ Giáo Dục Singapore và được thành lập bởi nhóm giáo sư hàng đầu tại Singapore, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, đặc biệt là Toán học.

Mainspring chuyên cung cấp những dịch vụ giáo dục có chất lượng nhằm nâng cao khả năng học tập, đồng thời trang bị cho các em học sinh những kiến thức và truyền cho các em niềm đam mê toán học.Chuyên môn của chúng tôi bao gồm giảng dạy các chương trình toán học và tổ chức hội thảo ở các trường chính quy về phương pháp giảng dạy toán học mới. Phương pháp của chúng tôi đã được chứng minh bằng những kết quả thực tiễn xuất sắc mà các học sinh của chúng tôi đã đạt được trong nhiều năm qua tại Singapore.
Tin liên quan

Bạn nhìn thấy mọi thứ; và bạn nói, “Tại sao?" ; Nhưng tôi ước mơ những điều mà chưa bao giờ được thấy; và tôi nói, “Tại sao không?” - George Bernard Shaw


Tại sao các bậc phụ huynh lại có ý định đưa con em mình đến Trung Tâm Mainspring ghi danh học tập? Điều đó nói lên được nền tảng, chiến lược của Mainspring đã thành công.

Xây dựng một con đường tương lai:Mainspring phấn đấu xây dựng một nền tảng kiến thức ban đầu vững chắc, hiện đại và nền học vấn tiến bộ từ những phép tính giản đơn đến những ứng dụng toán học phức tạp.
Trang:
Tổng số: 4
1