Câu lạc bộ âm nhạc

0
40

CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC

Ngoài bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, trang bị các kĩ năng sống cần thiết cho học sinh vững bước vào đời. Trường còn là nơi phát hiện, ươm mầm cho những tài năng trẻ, giúp các em dần thực hiện hóa ước mơ của mình. CLB Âm nhạc là cái nôi để những tài năng âm nhạc tỏa sáng, ngày càng chạm gần đến ước mơ của mình. CLB Âm nhạc của trường PT Thái Bình Dương ra đời với mục đích đem lại sự tiếp cận và trải nghiệm tích cực cho học sinh của trường thông qua những hoạt động thiết thực như học đàn, học hát, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Tham gia CLB Âm nhạc học sinh sẽ được làm quen với đàn piano, organ, guitar,… được chơi những bản nhạc mà các em yêu thích vừa xua tan mệt mỏi, vừa bồi dưỡng tài năng nghệ thuật của em. Các em không chỉ đơn thuần học những nốt nhạc, học đánh đàn mà các em còn được học hát, được cô hướng dẫn cách cảm thụ âm nhạc bằng cả tâm hồn và trái tim.

Trường PT Thái Bình Dương luôn quan tâm đến việc xây dựng mô hình giáo dục toàn diện cho học sinh về văn hóa, đạo đức, thẩm mĩ và tâm hồn. Chính vì lẽ đó tham gia CLB Âm nhạc sẽ là môi trường thuận lợi để các học sinh khám phá bản thân, thể hiện năng khiếu trong những môn học yêu thích. Biết đâu sao này trong số các em học sinh, sẽ có em trở thành ca sĩ, nghệ sĩ piano…Hãy cùng Thái Binh Dương ươm mầm và nuôi dưỡng cho những tài năng tương lai này.

Để lại một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên bạn tại đây