Câu lạc bộ bóng chuyền

0
183

CLB Bóng chuyền được xem là sân chơi lành mạnh, nơi những em học sinh yêu thích môn bóng chuyền có thể chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện cảm xúc sau những trận đấu.

Mục tiêu chung của trường Thái Bình Dương, không chỉ tạo cơ hội phát triển thể chất cho những học sinh tham gia mà còn mang đến niềm vui cho các em trong những buổi tập luyện. Ngoài ra,, trường cũng sẽ lựa chọn ra những em có tiềm năng để bồi dưỡng và đưa đi thi đấu. Hoặc trong lúc tổ chức những chuyến đi dã ngoại ở các tỉnh như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng… các em cũng có thể thi đấu bóng chuyền trên bãi biển với bạn bè trong một không khí thoải mái.

CLB Bóng chuyền được thành lập nhằm mục đích tạo ra sân chơi năng động, bổ ích, một môi trường thân thiện và lành mạnh để học sinh có thể giao lưu và thư giãn khi chơi bóng.

Mục đích của CLB là mang đến cho học sinh những giây phút trải nghiệm vui vẻ. Đồng thời giúp các em có cơ hội tạo dựng thêm các mối quan hệ anh – chị – em, bạn bè bên ngoài lớp học, biết xây dựng tinh thần đồng đội, đoàn kết gắn bó.

Để lại một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên bạn tại đây