Câu lạc bộ tiếng Anh

0
170

CLB Tiếng Anh – nơi biến nỗi sợ tiếng Anh thành niềm đam mê khám phá ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài!

Trong nền kinh tế thị trường toàn cầu hóa như hiện nay thì Tiếng Anh không chỉ là một công cụ giao tiếp mà còn là chiếc cầu nối giúp các dân tộc trên thế giới đến với nhau một cách dễ dàng hơn, hiểu nhau hơn và cùng nhau hợp tác để làm cho thế giới tươi đẹp hơn.

Nhìn thấy được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, trường PT Thái Bình Dương không chỉ có thêm giờ học tiếng Anh Quốc tế mà còn tổ chức CLB Tiếng Anh để các bạn học sinh đến đây giao lưu, học hỏi và giải trí mỗi tuần.

CLB tiếng Anh là nơi chào đón tất cả các bạn học sinh không phân biệt lứa tuổi. Ở đây, các bạn được tham gia các trò chơi Tiếng Anh, giải đáp các câu đố vui, được xem các phim hoạt hình vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa và dĩ nhiên với sự tích cực của mình, bạn sẽ được tặng thưởng những phần quà đầy hấp dẫn!

CLB Tiếng Anh mang đến một môi trường cho các học sinh yêu thích ngôn ngữ cần thiết này có nơi để học tập, chia sẻ kinh nghiệm, hướng đến hoàn thiện các kĩ năng Tiếng Anh.

Hơn thế nữa, CLB Tiếng Anh còn mang đến cho các thành viên cơ hội để rèn luyện các kĩ năng “mềm” như kĩ năng phản xạ khi giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, khả năng phản biện trước đám đông, cũng như làm giàu thêm vốn từ vựng…

CLB Tiếng Anh còn có thể tạo ra môi trường cho các em học sinh trường Thái Bình Dương phát huy hết khả năng của mình trong quá trình tự học, tự nghiên cứu, tự thể hiện, và kỹ năng làm việc theo nhóm.

Vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh chân đến với CLB Tiếng Anh vào lúc 16h15 mỗi thứ 3 hàng tuần nha các bạn!

Để lại một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên bạn tại đây