CÂU LẠC BỘ LÀM VƯỜN
15/12/2016 564

CÂU LẠC BỘ LÀM VƯỜN

Làm vườn là một hoạt động vô cùng quen thuộc với các em học sinh ở nông thôn nhưng lại là hoạt khá mới mẻ đối với các em sống ở thành phố. Trên thực tế đó trường Thái Bình Dương đã lập ra câu lạc bộ làm vườn nhằm tạo ra một nơi sinh hoạt lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho các em học sinh yêu thích công việc làm vườn, chăm sóc cây cảnh có nơi để giao lưu học hỏi, thực hiện đam mê và thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng mệt mỏi.

Khi tham gia câu lạc bộ làm vườn các em học sinh có thể tìm hiểu và tự tay trồng những loại hoa mình yêu thích hay những loại rau phục vụ cho bữa ăn hằng ngày. Từ đó khi về nhà các em có thể vận dụng tạo ra một khu vườn nhỏ ngay chính tại ngôi nhà thân yêu của mình. Đồng thời việc tham gia câu lạc bộ làm vườn còn là cơ hội để các em hiểu hơn về sự quan trọng trong an toàn thực phẩm, đặc biệt đó là sự vất vả, cực khổ của những người nông dân trong quá trình tạo ra những nông sản sạch.


Câu lạc bộ làm vườn được ra đời không chỉ giúp các em có thể tự trồng được những loại cây mình yêu thích, mà còn mong muốn về sự tự ý thức bảo vệ môi trường, tình yêu thiên nhiên, biết tiết kiệm, sử dụng đồ tái chế. 


Tin liên quan

Rau sạch theo phương pháp truyền thống: trồngbằng thùng xốp, chậu nhựa và phương pháp mới là phương pháp thủy canh
Trang:
Tổng số: 1
1