“Chiến sĩ nhí” điểm nhấn của học kì hè PIC

0
107

      Với phương châm giáo dục “Thành nhân trước khi thành công”, đồng thời tạo ra sân chơi mới mẻ với các hoạt động ngoại khóa lành mạnh cho học sinh, Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương đã tổ chức cho học sinh tiểu học tham gia hoạt động hè cực kỳ thú vị mang tên “Chiến sĩ nhí”.

                            Học sinh tham gia hoạt động “Chiến sĩ nhí”

        Tại đây, học sinh được cán bộ đoàn và chiến sĩ huấn luyện theo chương trình tân binh: giới thiệu về truyền thống lịch sử của đơn vị; trải nghiệm chế độ sinh hoạt, huấn luyện của bộ đội; học nội quy, điều lệnh…

                                                                         Các em học xếp nội vụ cá nhân trong quân đội.

        Các em rất thích thú với hoạt động huấn luyện nội vụ cá nhân trong quân đội. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chú bộ đội, các em có thể tự gấp chăn màn, quân tư trang thật gọn gàng. Ngoài ra, các “chiến sĩ nhí” còn được rèn luyện một số kỹ năng sống cần thiết và nhiều hoạt động thú vị. Mỗi hoạt động các em đều rất hào hứng, tích cực tham gia.

                                  Học sinh giao lưu và tham gia các trò chơi ngoài trời cùng các chiến sĩ
                                  Học sinh giao lưu và tham gia các trò chơi ngoài trời cùng các chiến sĩ
                                                                Học sinh tham gia lớp học chuyên đề “Tình mẫu tử”     

        Hoạt động giúp các em rèn luyện tính kỷ luật, nề nếp và tác phong của quân nhân; hoàn thiện các kỹ năng sống; xây dựng tinh thần đoàn kết, tự tin, bản lĩnh, dũng cảm đối đầu và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Để lại một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên bạn tại đây