Chương trình Quốc tế

0
71

Tiếng anh –  Điểm nhấn của trường
1.  Trung học cơ sở và trung học phổ thông – Thi IELTS với Hội đồng Anh – British Council 
– IELTS – Bước ngoặt cho quá trình phát triển và khẳng định thương hiệu trong việc đào tạo Tiếng Anh của hệ thống Trường PT Thái Bình Dương (Trường đã ký kết và trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Anh vào ngày 28/5/2015).

– IELTS – Khởi đầu thành công và IELTS giúp bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc trên khắp thế giới.

– IELTS từ 4.0 => được miễn thi môn tiếng Anh, được tính điểm 10 trong việc xét công nhận TN THPT QG (Theo thông tư số 02/2015/TT – BGĐĐT ngày 26/02/2025 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).

– Tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động học tập, sinh hoạt, vui chơi bằng tiếng Anh. Các em sẽ được thực hành các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua những buổi thảo luận, thuyết trình được lồng ghép vào những trò chơi thông qua các nội dungchương trình. Qua đó, các em sẽ hiểu rõ về truyền thống, văn hóa, tập quán của các nước do các giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

2. Tiểu học – Thi lấy các chứng chỉ YLE (Young Learners English Test): Starters, Movers, Flyers với Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh của trường đại học Cambridge. (Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers là những chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 muốn chuyển sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của các sở GD và ĐT).

– Học sinh sẽ tham gia các kỳ thi để đạt các chứng chỉ YLE (Young Learners English Test): Starters, Movers, Flyers với Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh của trường đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh và là một nhánh của Cambridge Assessment, một tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục. Kỳ thi có 3 cấp độ: Starters, Movers tương đương cấp độ A1 trong khung đánh giá năng lực ngôn ngữ của cộng đồng châu Âu và Flyers tương đương với A2 trong khung đánh giá năng lực ngôn ngữ của cộng đồng châu Âu.

– Tạo môi trường tương tác ngôn ngữ giúp các em sáng tạo, năng động, tự tin vượt trội với phát âm chuẩn xác, phản xạ nghe nói. Các bé được vui học tiếng Anh thông qua bài hát, trò chơi, và khám phá môn khoa học bằng tiếng Anh.

– Các em sẽ được trang bị và thực tập các kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm…bằng tiếng Anh sẽ do giáo viên bản ngữ đến từ các nước như: Anh, Úc, Mỹ… cùng với sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam thông qua chương trình Home-School Link rất thiết thực và giúp ích cho việc xây dựng tính tự lập của các em.

 

3. Mầm non –Chơi mà học

“Khi trẻ được học thêm một ngoại ngữ, một thế giới khác sẽ được mở ra trước mắt trẻ”. Doctor Christine – Chủ tịch Hiệp hội mầm non thế giới chia sẻ.

– Với mục tiêu CHƠI MÀ HỌC,các bé sẽ được dẫn dắt, quản trò trực tiếp bởi các GV bản ngữ Anh, Úc, Mỹ…giúp các bé vui học tiếng Anh thông qua với những vần điệu, bài hát và trò chơi. Các bé sẽ được làm quen và thực hành những kỹ năng sinh hoạt cần thiết và cả tiếng Anh cho cuộc sống hằng ngày.

– Tạo môi trường tương tác ngôn ngữ giúp các em sáng tạo, năng động, tự tin vượt trội với phát âm chuẩn xác, phản xạ nghe nói.

Để lại một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên bạn tại đây