Đêm hội Halloween 2016

0
104

Với mục đích tạo cho các em học sinh cơ hội trải nghiệm, học tập, vui chơi, rèn luyện kĩ năng sáng tạo, thể hiện cá tính của bản thân. Trường phổ thông Thái Bình Dương đã tổ chức “King of Halloween” cho học sinh khối Tiểu học – Trung học vào ngày 31/10/2016.

Trước sự kiện Halloween, vào buổi sinh hoạt chào cờ thứ hai cuối tháng 10, nhà trường đã cung cấp cho các em kiến thức về lễ hội: Halloween là gì? Halloween có gì? Halloween diễn ra như thế nào?… Và những bất ngờ gì sẽ xảy trong đêm Halloween?… Qua đó, các em hiểu được một số nét độc đáo, thú vị trong lễ hội Halloween của các nước phương Tây và lan tỏa không khí lễ hội đến với các học sinh trong toàn trường.

Hưởng ứng cuộc thi ảnh hóa trang của nhà trường, các em học sinh từ lớp 1-12 hóa trang thành các nhân vật rất ấn tượng như: ma cà rồng, cướp biển, phù thủy, tiên nữ,…

Vào ngày diễn ra lễ hội, ngay từ đầu giờ chiều, các lớp đã rộn ràng, xúng xính áo váy hóa trang. Trong lễ hội Halloween năm nay, các em học sinh thỏa sức biến hóa thành các nhân vật, các hình tượng mà mình yêu thích, đa số các em đều chọn những trang phục và hóa trang kinh dị như người vẽ mặt trắng bệch đầy máu me, người khác lại hoá thân người sói hung dữ, người với mặt nạ quỷ và lưỡi hái tử thần, một số em lại thích hóa trang thành thiên thần… Điều thú vị là những nhân vật hoá trang của các em hầu như không trùng lặp, mỗi nhân vật có những nét ấn tượng riêng. Không chỉ các em học sinh thích thú tham gia hóa trang, mà các thầy cô giáo, CB – NV nhà trường cũng hòa mình vào không khí Halloween.

Không khí của lễ hội càng trở nên nhộn nhịp, hào hứng hơn với phần trình diễn trang phục Halloween. Phần thi này đòi hỏi nhiều yếu tố về trang phục, phong cách trình diễn, sự sáng tạo nên lớp nào cũng chuẩn bị và thể hiện một cách xuất sắc và ấn tượng, các bạn học sinh với đa dạng trang phục đã hóa trang thành thần chết, mặt nạ quỷ hay những cô gái với trang phục ấn tượng trình diễn rất tự tin và nổi bật. Tất cả tạo nên một sự mới lạ, hấp dẫn và đầy tính sáng tạo, khiến cho tất cả mọi người rất thích thú và vỗ tay khen ngợi rất nhiều.

Tham gia lễ hội các em không chỉ tự do hóa trang mà còn được tham gia chơi trò chơi với các giáo viên người bản xứ. Halloween trở về đúng nghĩa của nó với sự rung rợn, kinh dị khi đến 21h các em bắt đầu được thám hiểm ngôi nhà ma đầy bí ẩn.Một không gian đầy những con quái vật, ma, những phù thủy, những con dơi, kết hợp với hiệu ứng âm thanh của tiếng nỉ non réo rắt, tiếng người khóc rùng rợn càng làm tăng lên sự ma quái, làm cho các em học sinh khi tham quan rất thích thú và có phần sợ hãi trước những hóa trang rất thật và ấn tượng của giáo viên bản xứ.


Để lại một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên bạn tại đây