Giáng sinh của bé

0
152

Hòa cùng không khí đón Giáng sinh trên mọi miền đất nước, các bé học Mầm non – Tiểu học của trường PT Thái Bình Dương đã có một ngày lễ thật vui và bổ ích. Chương trình chào đón đã được chuẩn bị rất vui, sôi nổi như một món quà đặc biệt dành cho các bé nhân dịp Giáng sinh 2016.

Chương trình đón Giáng Sinh diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động như: Bịt mắt vẽ ông già Noel, In and Out, Ghép từ và Đố vui. Các bé tham gia  trò chơi  rất nhiệt tình, hào hứng nhờ sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên người nước ngoài, giáo viên trợ giảng … Cuối chương trình, các bé đã rất bất ngờ, vỗ tay, cười tít mắt khi có sự xuất hiện của một nhân vật mà các bé rất yêu thích – ông già Noel. Ông già Noel đã tặng quà, ca hát và trò chuyện cùng các bé.

Chương trình không chỉ là một dấu ấn tuổi thơ bên bạn bè, thầy cô mà còn giúp các bé rèn luyện những kĩ năng từ giao tiếp bằng tiếng Anh đến sự tự tin, tích cực, hợp tác, hòa nhập, trao đổi. Bên cạnh đó các bé rất thoải mái, hào hứng cùng hát, cùng múa, cùng hòa mình theo những điệu nhạc sôi động, những bài hát vui tươi của Giáng Sinh.

Để lại một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên bạn tại đây