Kỹ năng sơ cấp cứu

0
93
Học sinh được hướng lí thuyết về cách sơ cấp cứu

     Tai nạn luôn xảy ra một cách bất ngờ trong cuộc sống của mỗi người, chính vì thế chúng ta phải biết cách ứng phó, để bảo vệ tính mạng của mình và những người xung quanh. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương đã tổ chức lớp tập huấn “kỹ năng sơ cấp cứu” dành cho học sinh

 

 

 

 

Học sinh được hướng dẫn thực hành về cách sơ cấp cứu

     Ở lứa tuổi này, các em đang trong giai đoạn rất hiếu động, thích khám phá, nhưng đôi khi điều này có thể dẫn đến những thương tích nghiêm trọng không mong muốn. Cho nên việc dạy cho các em các kỹ năng sơ cấp cứu là một việc làm hết sức cần thiết, để các em có thể tự chăm sóc  mình và mọi người xung quanh.

 

 

 

 

Học sinh thực hành cách băng vết thương

     Trong lớp tập huấn, các em sẽ được cung cấp những kiến thức quan trọng về cách sơ cấp cứu và các phương pháp xử lý phù hợp, khi gặp các tình huống khẩn cấp xảy ra như: xử lí các vết thương bị bỏng, các vết thương hở, các vết thương ở động mạch và cách băng bó các khớp xương…v..v. Từ đó sẽ giúp cho các em có được những kỹ năng xử lý các vết thương, xây dựng được thái độ tự tin, dũng cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

   

Để lại một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên bạn tại đây