Lời ngỏ từ hiệu trưởng

0
932

Kính thưa Quý phụ huynh!

Lời đầu tiên, Trường Phổ thông Thái Bình Dương xin gửi lời chào trân trọng đến quý phụ huynh!

Trường Phổ thông Thái Bình Dương được thành lập vào năm 2007, tiền thân là trường Phổ thông Thanh Sơn, thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và đặt dưới sự quản lý của Sở GDĐT Thành phố Cần Thơ.

Trường đảm bảo cơ sở vật chất và năng lực giảng dạy từ bậc mầm non đến bậc trung học phổ thông, theo chương trình giáo dục của Bộ GD-ĐT. Từ năm 2010, Trường trở thành trường phổ thông quốc tế đầu tiên của Thành phố Cần Thơ và cả khu vực ĐBSCL với việc đưa vào giảng dạy chương trình phổ thông và tiếng Anh quốc tế do các giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

Với Chương trình tiếng Anh Quốc tế giúp các em tiếp cận với chương trình mới, phương pháp giảng dạy với các giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm và phát âm chuẩn sẽ giúp các em không chỉ có vốn kiến thức cơ bản mà còn có khả năng sử dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh, tình huống thực tế và đáp ứng điều kiện về chuyên môn theo quy định của Bộ GDĐT về trình độ học vấn, có phương pháp sư phạm, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ cùng với các giáo viên trợ giảng nhiệt huyết, quan tâm sâu sát đến từng học sinh và giúp các em từng bước tiến bộ, bắt kịp xu hướng phát triển chung của thời đại, giúp các em những kiến thức, kĩ năng theo chuẩn quốc tế có thể hòa nhập vào môi trường hội nhập quốc tế hiện nay.

Song song với chương trình tiếng Anh Quốc tế, Chương trình Bộ giáo dục và đào tạo giúp các em có được những kiến thức, kĩ năng, thái độ cần thiết của học sinh Việt Nam theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT Việt Nam các em đủ điều kiện tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia, cũng như các kỳ thi và xét tuyển Cao Đẳng và Đại học trong và ngoài nước.

Hoạt động ngoại khóa của nhà trường rất phong phú và đa dạng kết hợp nhiều loại hình thông qua các hoạt động trong và ngoài lớp học như hoạt động các Câu lạc bộ, Game Show, các Hội thi Hùng biện tiếng Anh, tài năng tiếng Anh, Hoạt động dã ngoại, trải nghiệm thực tế là một trong những hoạt động học sinh yêu thích, thông qua hoạt động này giúp học sinh thực hành và biết ứng xử tốt hơn, tự tin hơn với cộng đồng. Đặc biệt, trường không chỉ trang bị cho học sinh một nền tảng học vấn vững vàng mà còn giúp các em phát triển một cách toàn diện, bao gồm cả việc đưa kỹ năng sống, giá trị sống và phát triển thể chất vào chương trình giảng dạy chính và lồng vào các hoạt động ngoại khóa.

   Mang trên mình sứ mạng “trồng người” và giúp học sinh phát triển toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ, đặc biệt có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh và để thực hiện được tốt sứ mạng ấy, trường PT Thái Bình Dương luôn đặt ra phương châm“chăm sóc tốt nhất đến từng học sinh”. Với phương châm ấy, chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực, đáp ứng nguyện vọng của Quý Phụ huynh và các em học sinh. Tại “Ngôi nhà thứ 2 Thái Bình Dương” tất cả chúng tôi chắn chắn rằng sẽ mang lại cho con trẻ – môi trường học tốt nhất, thầy cô yêu thương nhất, học sinh được quan tâm, chăm sóc và giáo dục toàn diện nhất”

Chất lượng, hiệu quả giảng dạy, chăm sóc tốt nhất đến từng học sinh là mục tiêu chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Đó là điều mà trường Thái Bình Dương- Pacific College – luôn hướng tới. Trường Phổ thông Thái Bình Dương – Môi trường học tập đổi mới, đề cao tính tương tác, gắn liền thực tiễn đáp ứng sự kỳ vọng của phụ huynh, học sinh và xã hội.

Môi trường Thái Bình Dương – Pacific College – Tất cả vì học sinh thân yêu!. 


Môi trường Thái Bình Dương – Pacific College – môi trường tất cả vì học sinh. 

Chia sẽ
Bài kếCơ sở vật chất

Để lại một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên bạn tại đây