Trường phổ thông Thái Bình Dương nhận cờ thi đua của bộ giáo dục và đào tạo – Đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2015 – 2016

0
159

Căn cứ quyết định số 4314/QĐ-BGDĐT về việc tặng Cờ thi đua, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định tặng Cờ thi đua cho 06 tập thể thuộc ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2015 – 2016, và Trường PT Thái Bình Dương là 01 trong 06 tập thể vinh dự được nhận cờ thi đua.

Căn cứ quyết định số 5133/QĐ-BGDĐT về việc tặng Bằng khen, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định tặng Bằng khen cho 05 tập thể và 16 cá nhân thuộc ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” năm học 2015 – 2016. Ông Huỳnh Bảo Quốc hiệu trưởng trường PT Thái Bình Dương đã rất vinh dự và tự hào khi là 01 trong 16 cá nhân được nhận Bằng khen.

Bên cạnh đó trường cũng đạt được những thành tích xuất sắc như sau:

• 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố
  • 01 cá nhận được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp thành phố
  • 07 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở
  • 56 cá nhân được nhân Giấy khen của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo

Với những thành tích đã đạt được của tập thể và cá nhân, đây là những cơ sở quan trọng để Trường PT Thái Bình Dương tiếp tục phát huy, nâng cao chất lượng, hiêu quả việc thực hiện “Dạy tốt – Học tốt” năm 2016 – 2017 và những năm tiếp theo.

Để lại một phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên bạn tại đây